On the comedy legend's birth anniversary, we give you 15 timeless dialogues from one of the duo's masterpieces, Vasool Raja MBBS
வாட் இஸ் தட் மாமு? What Is That Maamu?பேமிலிக்கு எல்லாம் சொல்லியாச்சா? எல்லா சொந்தகாரங்களும் இங்க தான் இருக்காங்க டாக்டர்! Familykku Ellam Solliyachaa? Ella Sonthakaarangalum Inga Thaan Irukkaanga Doctor!ராஜா காலிங் ராஜு... சோ மாமனாரை காலிங் மாமு! Raja Calling Raju... So Maamanaar Calling Maamu!ஹொவ் டூ ஐ நொவ் சார் How Do I Know Sirபழைய பெசென்ட் கங்காதரனை டிஸ்சார்ஜ் பண்ணுங்க, புது பெசென்ட் மணிராஜை அட்மிட் பண்ணிடுங்க! Palaya Patient Gangaatharanai Discharge Pannunga, Puthu Patient Manirajai Admit Pannidunga!கடவுளே இல்லைங்கிறான் பாரு அவனை நம்பலாம். கடவுள் இருக்குங்கிறான் பாரு அவனை கூட நம்பலாம்! ஆனா நான் தான் கடவுள்ங்கிறான் பாரு, அவனை மட்டும் நம்பாதே... Poota Case Aayiduva!சாரி டா.. நான் உங்களை எல்லாம் சந்தேகப்பட்டேன்! Sorry Daa.. Naan Ungalai Ellam Santhegappatten!என்னய்யா இது ஆபரேஷன் தியேட்டர்ல இருந்து மசாலா வாசனை வருது? சினிமாலயும் மசாலா கேக்குறாங்கோ வைத்திய தொழில்லயும் மசாலா கேக்குறாங்கோ! Ennayya Ithu Operation Theatrela Irunthu Masala Vaasanai Varuthu?ரிவெட் யூ டோன்ட் நொவ்? நீ என்னா சொல்ல போறன்னு எனக்கு தெரியும் Rivettu You Don't Know? Nee Ennaa Solla Porannu Enakku Theriyumஎக்ஸ்க்யூஸ் மீ, வாட் இஸ் தி ப்ரோசிஜர் டு சேஞ் தி ரூம்? Excuse Me, What Is The Procedure To Change The Room?போடா 27ல இருந்து 20யை கழிச்சா 7ன்னு சொல்லுவ போலிருக்கு! இல்லம்பியா நீ? Poda 27la Irunthu 20ai Kalichaa 7nnu Solluva Polirukku! Illambiyaa Nee?டாக்டர், பெசென்டை எப்ப டிஸ்சார்ஜ் பண்றோம்? உள்ள போயிடிச்சில்ல... இனிமே காலைல தான்! Doctor, Patient Ah Eppa Discharge Panrom? Ulla Poyidichilla... Inime Kaalaila Thaan!சூட்கேஸ் தெரியும். அது என்ன பூட்ட கேசு? சார், ஒரு வேலை பூட்டு போட்ட சுட்கேசா இருக்குமோ? Suitcase Theriyum. Athu Enna Pootta Case? Sir, Oru Velai Poottu Potta Suitcase Ah Irukkumo?அந்த தாயில அவ்ளோ வைட்டமின் இருக்கு! டி தானே? நான் டா அண்ணே! Antha Thaayila Avlo Vitamin Irukku! D Thaane? Naan Daa Anne!என்னடா அவார்டா கொடுக்குறாங்க... இப்படி ஆக்ட் பண்ற! Ennada Award Ah Kodukkuraanga Ippadi Act Panra! Image Courtesy: memees.in